Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hay tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Do vậy, 4×4 nhân đây được ra mắt cho các dân chơi Xe Chevrolet Colorado về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Chevrolet Colorado. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado gồm có những loại nào?

Thực chất, hiện nay các loại nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado là dạng nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xe Chevrolet Colorado, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra ủ dột hoặc là gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado duy trì độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado vừa tiết kiệm công sức cũng như thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado làm cho hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Chevrolet Colorado của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado được xem là món đồ chơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì bởi công năng có thể ngăn cản nước rỉ, gây nên tổn hại cho xế hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  được tải trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  đậm nét chất cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho người lái vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Đọc thêm: nắp thùng ba tấm cho xe Chevrolet Colorado

About hoangchi576167

Check Also

Giáp gầm xe Isuzu Dmax mua ở đâu rẻ nhất?

Giáp gầm xe Isuzu Dmax là phụ kiện không thể thiếu cho xế cưng của …