Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Trong các chuyến đi dã ngoại hay tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ quan trọng. Vì thế, 4×4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Ford Ranger về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tay lái Ford Ranger ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu hay bụi đường làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Các xế càu nhàu khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào là do phụ liệu làm ra.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng hạn chế cồng kềnh và an toàn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn Nắp thùng ba tấm tăng khả năng giúp cho phần thùng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cho xế, vừa nét quý phái cho người lái vừa tiện ích bên trong.

Tìm hiểu thêm: giá nắp thùng xe Ford Ranger 3 tấm

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên gắn cản trước Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Đã có rất nhiều anh em của chúng tôi vừa lòng với sản phẩm cản …