Cách độ Đèn phá sương mù cho xe ô tô và khả năng chiếu sáng của nó vào ban đêm

Để có thể tạo ra chiếc Đèn phá sương mù gắn lắp cho xe bán tải với các đặc tính nổi bật như: tuổi thọ cao, ít hao bình, độ sáng cao, chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết,… thì đèn phải đi qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với những thiết bị sản xuất tiên tiến của Mỹ.

Trên thị trường phụ kiện xe oto hiện giờ có cực kì nhiều các shop bán Đèn phá sương mù. Nhưng chất lượng và nguồn gốc thì lại chưa rõ, do đó để có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm Đèn phá sương mù chính hãng các bạn nên xem bài viết ngay bên dưới.

Hình ảnh đèn phá sương mù: hình dạng siêu chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi gắn đèn phá sương mù

Ngay sau khi bạn xem Đèn phá sương mù và chọn mua thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp đèn lên xe bán tải với những bước sau: Đầu tiên là lựa chỗ gắn có thể trên mui hoặc phần cản trước của xe. Ngay khi đã tìm được chỗ bắt chúng ta tiến hành gắn ốc vít để cố định Đèn phá sương mù, sau đó là đấu dây điện . Cuối cùng chúng ta sẽ test thử đèn lại thêm lần nữa xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Và để ráp Đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình thật đẹp mắt thì các bạn nên đến cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và gắn lắp thật tỉ mỉ.

Đèn phá sương mù: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Shop 4×4 của chúng tôi là cơ sở chuyên gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe oto ở Sài Gòn. Cửa hàng chúng tôi có những người thợ tay nghề giỏi. Và giai đoạn lắp đèn sẽ được thực hiện ở nhà có mái che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa còn thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Công ty 4×4 còn có cực nhiều các sản phẩm lắp cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm nữa những sản phẩm của shop 4×4 còn có bảo hành đầy đủ bởi thế khách hàng có thể yên tâm về những Đèn phá sương mù của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết Đèn phá sương mù bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay số ĐT O9-3979 1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn phá sương mù

Đoạn Video về đèn độ cho xe Ford Ranger khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Xe bán tải độ dè che mưa có Lợi ích gì?

Dè che mưa là một trong những phụ kiện phụ tùng có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tiện lợi hơn khi di …