Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hôm nay ra mắt với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Nào, hãy bình luận dưới đây.


 

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bác tài? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng tại 4x4

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác Nắp thùng Xe bán tải tăng khả năng tính năng chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

About hoangchi576167

Check Also

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất

Bậc lên xuống là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …