Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Thường thì trong các chuyến đi chơi hay vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính về phụ kiện này.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

 

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và độ cứng theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ ở 4x4

Hơn thế, với công cụ khóa cốp điện được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy mang lại cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Chúc các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng bán tải 3 tấm

About hoangchi576167

Check Also

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực chất

Bậc lên xuống là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói chung và …