Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Ưu điểm từ việc độ nắp thùng cuộn

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các đồng chí bao quát một vài nét cho dòng dòng sản phẩm thú vị này.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Một phần nổi trội của phụ kiện này không những làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Có hay không nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế

  • Vẻ ngoài đơn giản nhưng không làm giảm sự thu hút
  • Tăng khả năng chứa đồ ở thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước tràn vào gây thiệt hại cho hàng hóa
  • Chịu được trọng lực tốt tăng sức chịu cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Màu đen hầm hố hay màu xám quyến rũ thêm phần dị biệt cho xế
  • Làm giảm ồn, chống giật lắc hiệu quả
  • Việc thêm nắp thùng cuộn không tác động tới các phần khác của xe
  • Một lợi ích cần được nhắc đến là việc bạn có thể cuộn tùy ý mà vẫn chở được nhiều hàng hóa.

Nắp thùng cuộn được chế tạo từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng tùy theo các bác muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên trang bị Carryboy.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự hài lòng của mỗi cá nhân là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin yêu cầu về món đồ chơi này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tốt nhất ở 4×4

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với Xe Toyota Hilux ngày …