Cty uy tín cung cấp Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 giá rẻ ở tpHCM

Việc đèn xe không đủ ánh sáng sẽ khiến bạn gặp trở ngại trong việc đi lại ở các khúc đường không có đèn. Bởi vậy đối với những mẫu xe thường dùng đi du lịch như xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 thì Đèn led bar sương mù là mẫu phụ kiện cần phải có.

Đèn led bar sương mù có các ưu điểm chính sau: ít tốn điện, cho độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm mét, tuổi thọ khoảng 50.000 tiếng, ít tỏa nhiệt,… Ngoài ra với khả năng chống thấm nước, bền bỉ trước mọi thời tiết giúp Đèn led bar sương mù ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar sương mù: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp mắt lượng cho ô tô, xe bán tải tại Tp.HCM

Sau khi quý khách đã test thử Đèn led bar sương mù và quyết định mua thì chúng tôi sẽ tiến hành ráp Đèn led bar sương mù lên xe Ford Ranger 2018 2019 với những bước sau: Trước tiên là chọn điểm bắt có thể trên mui hay cản trước của xe. Ngay khi đã chọn lựa được chỗ gắn chúng tôi tiến hành gắn ốc vít cố định đèn, tiếp theo là đấu điện . Sau cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm lần nữa coi đã hợp ý chưa. Và để gắn Đèn led bar sương mù cho xe Ford Ranger 2019 của bạn thật đẹp mắt thì bạn hãy đến cty của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và lắp ráp thực cẩn thận.

Tấm ảnh đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí rất ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Khi đến với Cửa hàng 4×4 các bạn sẽ nhận được những gì?

– Khi các bạn mua hàng tại cơ sở 4×4 món hàng đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho các bạn.

– Bạn sẽ kiếm tìm được cực nhiều kiểu phụ kiện đẹp khác cho xe của bạn.

– Là những người am hiểu rõ mọi quy trình tháo ráp Đèn led bar sương mù, nhân viên cửa hàng 4×4 của chúng tôi cực cẩn thận khi độ xe cho khách.

– Ngoài việc là địa điểm bán hàng độ xe, shop 4×4 còn là nơi để mọi người chia sẻ những kinh nghiệm về độ xe.

Vui lòng liên hệ ngay cho 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua số hot line O9 3979 1959. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết copy từ: Đèn led bar sương mù

Clip ngắn xem thêm một vài mẫu đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Xe bán tải độ dè che mưa có Lợi ích gì?

Dè che mưa là một trong những phụ kiện phụ tùng có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tiện lợi hơn khi di …