Đèn vàng phá sương có tác dụng gì và có nên lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 hay không?

Do cấu tạo là một hệ thống những đèn led nên Đèn vàng phá sương khá ít tốn năng lượng, ít bị nóng, chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt và có độ bền khá cao lên đến 50000 tiếng. Đèn có độ sáng cực tốt, có thể dùng để chiếu gần hay để soi xa tới vài trăm thước.

Đèn vàng phá sương là một trong số những đồ chơi độ được yêu thích khá nhiều hiện nay, ngoài giúp trang trí cho xe thêm hầm hố Đèn vàng phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe Ford Ranger 2018 2019 khi đi đêm.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.TpHCM

Shop 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu vì vậy khi nhân viên chúng tôi gắn lắp Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của bạn đều phải siêu tỉ mỉ và thực hiện chính xác tuần tự các bước:

– Một vài kiểu đèn hiện đang được ưa chuộng nhiều nhất sẽ được nhân viên của công ty 4×4 trình bày cho các bạn.

– Chọn lựa nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp theo là các nhân viên của cty 4×4 sẽ cố định đèn tại nơi mà quý khách đã lựa chọn.

– Tiếp theo ta câu dây điện cho Đèn vàng phá sương.

– Ngay khi xong các bước ở trên chúng ta xem lại hệ thống chiếu sáng thêm một lần nữa coi đã ok chưa và bàn giao cho khách hàng.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương với hình dạng hài hòa gắn cho xe hơi Ford Ranger 2019

Công ty 4×4 của chúng tôi là shop độ đèn chất lượng được khá nhiều khách hàng chọn lựa tại Tp HCM. là do các nguyên do sau: Shop của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang thiết bị tân tiến hiện đại; sở hữu cực nhiều món đồ chơi khác để lắp cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với khách hàng; không chỉ vậy các sản phẩm của cty chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Gọi ngay số ĐT O9.3979 1959 để biết thêm chi tiết về Đèn vàng phá sương đấu xe Ford Ranger 2019. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn từ: Đèn vàng phá sương

Clip ngắn xem thêm các loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Xe bán tải độ dè che mưa có Lợi ích gì?

Dè che mưa là một trong những phụ kiện phụ tùng có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tiện lợi hơn khi di …