Gắn cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ tại gara 4×4

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm bớt sự e dè khi đóng cửa quá tay khiến cho bị trầy xước xe hoặc không biết cửa của xế đã đóng hết chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger với các tính năng ưu việt của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng auto tác động khiến cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa hít và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng hầu hết phần lớn người cao tuổi và trẻ nhỏ khi có thể xác định vật cản và tự động dừng hẳn.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xế mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự hầm hố và quý phái thêm cho các quý ông khi không tạo ra tiếng động lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít xe bán tải Ranger giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên gắn cản trước Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Đã có rất nhiều anh em của chúng tôi vừa lòng với sản phẩm cản …