Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Những dòng nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Ford Ranger được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội giúp ích cho mặt thùng của Ford Ranger, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm bụi bẩn do khí hậu đại loại như trời mưa làm cho nhiễu nước hay do bụi bặm ở phần cốp xe của bạn.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu làm ra.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm sức người và thời gian, không cần phải tốn công cho khâu tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Ford Ranger của bạn Nắp thùng Ford Ranger đảm bảo tính năng chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho xế mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách như.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger 2020

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên gắn cản trước Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Đã có rất nhiều anh em của chúng tôi vừa lòng với sản phẩm cản …