Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4×4

Hôm nay xin trao đổi với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là giúp bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công làm sạch.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không hao hụt quá nhiều thời gian của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, bạn tự mình làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn nắp có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực hơn do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Mong rằng các bác sắp có cuộc hành trình đầy thú vị.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng 3 tấm dành cho Isuzu Dmax

About hoangchi576167

Check Also

Báo giá cản trước dành cho Misubishi Triton 2020 chính hãng Hamer hàng nhập Thailand

Ngay khi gắn một bộ cản trước cho Misubishi Triton 2020, chiếc xe nhìn đẹp …