Nên lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở garage nào?

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là việc gi lạ lẫm nữa, thế nhưng rất nhiều trong số các anh chị luôn thường hay không nhớ việc này. Vì vấn đề không khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa thực sự được các chủ xe chú ý nhiều đến, nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ xấu có ý đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được tích hợp với chìa khóa xe, do đó chỉ việc có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Tại sao việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

độ lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ mang đến tiện ích vô cùng lớn trong chuyện đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn hết mang đến sự tiện ích vô cùng lớn trong tình huống anh chị đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một số ví dụ cho thấy sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để các việc mà anh chị có khả năng gặp phải vấn đề khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của bản thân.

Garage nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

Là một trong những cửa hàng độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi tới đây, garage của chúng tôi địa chỉ tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có mong muốn độ lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hay vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: lock cốp sau điện ranger

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên phân phối pô độ dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Độ pô đẹp – âm thanh uy lực cho Ford Ranger Nâng cấp Ống xả/Độ pô …