Nên mua nắp thùng 3 tấm sản xuất từ Thái Lan tại garage nào?

Những kiểu nắp thùng sau cho dòng Dòng xe bán tải Ford Ranger không bao giờ hết hot, sau đây 4×4 xin được giới thiệu đến các anh chị em kiểu nắp thùng đang được yêu thích Thời gian gần đây. Đó là loại nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp.

Nắp thùng 3 tấm có chất liệu như thể nào?

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim loại được nốilại với nhau bằng cơ chế bật mở xếp chồng lên nhau tiện lợi để anh chị em khi cần có thể mở ra dễ dàng và chất đồ trong phía sau khi cần,so với các loại nắp thùng thông thường loại nắp thùng 3 tấm này ôm sát xe để làm xế cưng nhìn gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn làm xe có phần đuôi xế cưng nhìn đẳng cấp hơn hẳn.

Những bước lắp đặt nắp thùng 3 tấm

– Trước khi lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger xế cưng của anh chị em sẽ được đệm một miếng lót mỏng trong viền để tự hào màu nước sơn cho xe mình.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên trên miếng đệm đã được lót sẵn.

– Được lắp vào vừa khít với các khớp trong xe Ford vì vậy những cần bắt ốc trong dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã gắn đặt xong.

Sử dụng nắp thùng 3 tấm khi được lắp đặt như thế nào

Nắp thùng được đóng cài rất chức năng với các nút bấm đóng mở dễ dàng chỉ cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có khả năng tùy ý sử dụng. Ngoài ra, ở xế cưng còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có khả năng kiểm tra đồ một cách chức năng mà không sợ tối khó trông thấy bên ở.

Lợi ích khi lắp nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Để tránh nước không thấm và đọng vào phía bên ở xế cưng đó là lợi ích rất lớn cho việc chở hàng thường xuyên của anh chị em.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau xe với kiểu dáng cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với xe khóa an toàn để anh chị em có thể yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Nắp thùng được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cực mượt làm nắp thùng luôn dễ lau chùi và sử dụng bền hơn không bị nước đọng ở bề mặt.

Gía của nắp thùng 3 tấm

Với những mức phí trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng chi phí thì chỉ trên mức tầm trung của thị trường đó chính là một ở chỉ điều chính khiến loại nắp thùng này cực hot Hiện nay.

Thông tin : nắp thùng xe 3 tấm cho xe bán tải

About hoangchi576167

Check Also

Cung cấp baga mui cho xe bán tải Hilux Colorado Triton Ford Ranger Dmax Navara BT50 ở HCM

Baga mui cho xe Bán tải đang là một trong những món đồ chơi xe …