Nhu cầu của anh chị em phù hợp với kiểu nắp thùng nào

Các loại nắp hộp là một trong những sản phẩm rất được yêu mến cho các loại dòng xe bán tải. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng xe hơi có bao nhiêu loại?

Hiện nay, có 4 loại nắp thùng cho các anh chị em dùng phù hợp với những loại nhu cầu của mình để sở hữu hiệu quả tiện dụng nhất. Nắp hộp cao, nắp thùng rẻ, nắp hộp cuộn và nắp hộp 3 tấm là 4 loại nắp hộp cho xe hơi hiện nay.

Các anh chị em nên dùng kiểu nắp hộp nào

Nắp hộp cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có thể đẹp đồ cao hơn bình thường .

  • Baga mui có thể được tích hợp rất đẳng cấp và đẹp .

Nắp hộp thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ mạnh mẽ với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xế cưng ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ hộp xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp hộp 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí.

Các đồ chơi KÉM CHẤT LƯỢNG ở thị trường rất nhiều.

Thời gian gần đây, Sự tăng cao về yêu cầu của những loại nắp thùng này bởi sự ưa thích của các dòng xe 4 bánh ngày càng tăng. Vì thế, rất rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận đã nhập các phụ kiện không rõ nguồn gốc để bán, vì vậy, Cẩn thận tìm hiểu rõ xuất xứ phụ kiện trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Dẫn từ : nắp thùng xe cao cấp

About hoangchi576167

Check Also

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tốt nhất ở 4×4

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với Xe Toyota Hilux ngày …