Những lợi ích khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với dòng Ford Ranger bản gốc, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc gây ra tiếng ồn khi thực hiện mà còn khiến cho bất cập khi xế yêu bị móp méo là do bị va chạm quá mạnh.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của tay chơi xe vừa bảo vệ cả cho các bác và xế,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực đẩy mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng quá sức thì đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo đặc biệt là đối với người cao tuổi và các em nhỏ trong việc định vị vật chướng và hoàn toàn ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi và còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển tự động hoặc bấm tại nút trên xe.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo sự thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt sau đó bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Tư vấn gắn cản trước của hãng Hamer lên cho Mazda BT50 cực chất

Độ ngay bộ phụ kiện cản trước của hãng Hamer cho chiếc Bán tải của …