Những ưu điểm khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Để tránh các vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các tiện ích của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công năng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác trong việc nhìn nhận được vật chắn, auto dừng động tác hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng chống việc thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo nên nét hầm hố và nam tính thêm cho các quý ông khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được tiếng ồn một khi đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp ráp sau đó các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn bài viết: độ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Báo giá ống thở dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Phương án nào để lắp đặt ống thở cho xe Chevrolet Colorado thêm hầm hố? …