Những ưu điểm khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đối với xe bán tải Raptor Raptor bản gốc, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người sử dụng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế bị móp méo do tạo ra lực dùng lực quá mạnh.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ cả cho các bác và xe của mình,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Một phần nhờ công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc nhìn nhận được vật chắn, tự động ngưng lại động tác hỗ trợ giảm tình huống bị kẹt tay, nhất là đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không dư thừa và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được an toàn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên phân phối pô độ dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Độ pô đẹp – âm thanh uy lực cho Ford Ranger Nâng cấp Ống xả/Độ pô …