Phải mua nắp thùng 3 tấm nhập khẩu Thái Lan ở đâu?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một mẫu nắp thùng sau cho Ford Ranger của mình thì 4×4 xin giới thiệu cho anh chị em một mẫu nắp thùng rẩt được yêu mến tại Sài Gòn Ngày nay.Đến từ bộ phụ tùng cực chất phải lên đời cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chính là loại nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Để tiết kiệm diện tích tối đa cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần ghép lại với nhau với cơ chế gập mở ngon khi cần chất đồ và sử dụng phía sau chả hàng hóa,Đây là loại nắp thùng khác biệt so với chỉ loại nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng xế cưng làm đẹp hơn với mẫu mã hợp kim nhìn sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng 3 tấm được gắn như thế nào?

– Đầu tiên lớp vành trên thùng xế cưng sẽ được đệm một miếng lót mỏng để đảm bảo cho xế cưng anh chị không bị trúng với màu sơn trên chiếc xe.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên trên miếng đệm đã được lót sẵn.

– Được ráp vào vừa khít với các khớp ở xế cưng Ford vì vậy những cần vặn ốc trong dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong. Rất đơn giản và nhanh chóng để gắn đặt.

Sử dụng nắp thùng 3 tấm khi được lắp đặt như thế nào

Với cơ cấu mở đóng chức năng chỉ cần nhấn vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có thể tùy ý sử dụng. Những bóng đèn nhỏ được gắn trên nắp thùng để làm xe có thêm ánh sáng khi anh chị em cần lấy đồ hoặc kiểm tra đồ đạc bên trong mà không cần phải mở hết nắp thùng ra cực kì tiện lợi.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Nắp thùng 3 tấm giúp chiếc xe che mưa ở phía thùng chiếc xe không để nước thấm và đọng vào phía trong xế cưng.

– Gíup xế cưng trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn trên đuôi xế cưng bởi hợp kim kiểu bắt mắt cực đep.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng gắn ráp cực khít với xế cưng khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Nắp thùng được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cực thoải mái giúp nắp thùng luôn dễ lau chùi và dùng bền hơn không bị nước đọng trong bề mặt.

Gía cả của nắp thùng 3 tấm

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot ở thời gian vừa qua bởi giá trị của nó mang lại rất lớn nhưng giá thành thì ở mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì ưng ý với đồ chơi nắp thùng 3 tấm này khi lắp cho Dòng xe bán tải Ford Ranger.

About hoangchi576167

Check Also

Chuyên gắn cản trước Hamer dành cho xe Bán tải nhập khẩu Thái Lan

Đã có rất nhiều anh em của chúng tôi vừa lòng với sản phẩm cản …