Racechip chân ga : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là cách giải quyết cho tình trạng này?

Độ trễ chân ga chắc chắn đã không còn là điều gì xa lạ với các an hem chủ xe Ford Ranger và sự ức chế mà nó đem đến cũng không hề ít. Khá nhiều chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ mạnh của chiến mã một cách chân thật hơn, tuy nhiên việc trễ chân ga đã cản trở phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh luôn có thể đem lại cho chủ xe sự tuyệt vời vô cùngVăn hóa Việt Nam đang dần hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều mặt, thay đổi dễ nhận thấy nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ những xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong nhiều năm trở lại đây, các dòng xe bán tải đã và đang từ từ gồm thâu thị trường xe ô tô VN, thị trường thiết bị đồ chơi và dịch vụ cho xe bán tải cũng sống động hơn bao giờ hết, nhất là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra không ít ức chế cho các anh em chủ xe và sau đoạn thời gian nghiên cứu thì nay những NSX đồ chơi xe đã đưa ra thị trường bộ racechip chân ga. Anh chị sẽ không còn gặp phải tình trạng xe tăng tốc chậm, xe bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Vậy racechip chân ga là gì? Có gây ảnh hưởng xấu cho động cơ xe hay không? Việc lắp đặt có phức tạp hay không? Racechip chân ga có thiết kế theo phương thức plug and play khá đơn giản, do đó việc độ không hề phức tạp. Racechip có tác dụng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga do đó không hề gây tác động không tốt đến máy xe.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga gắn cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe bán tải bài bản, chuyên nghiệp tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng chuyên nghiệp với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có cơ chế bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật và độ bền cao

– chưa dừng lại ở đó, 4×4 còn tồn tại đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Cả nhà chọn mua

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo & được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Vui lòng xem chi tiết tại đây: giá racechip chân ga bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Giáp gầm xe Isuzu Dmax mua ở đâu rẻ nhất?

Giáp gầm xe Isuzu Dmax là phụ kiện không thể thiếu cho xế cưng của …