Tác dụng mà spacer la zăng đem đến cho xe

Hiện nay, tại của hàng 4×4 đã có mặt hàng spacer mâm gắn cho Ford Ranger món đồ chơi cực hot cho con xe của anh chị em. Không các góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Xe Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho xe khi di chuyển, vì thế, đây thường là món phụ kiện 4×4 rất khuyến khích các loại anh chị em nên dùng cho con chiếc xe của mình.

Spacer mâm là gì?

Spacer la zăng được biết đến là một khối kim loại để đệm trên giữa tăng bua và mâm xe giúp mở rộng kích thước bánh xe tạo làm bánh xế cưng bám đường thoải mái hơn, ngoài ra spacer mâm còn góp phần phân tán các loại áp lực đè lên bánh xe đều hơn góp phần giúp giảm tải các trọng lượng lên phần nửa dưới chiếc xe mượt hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Xe Ford Ranger

Được chế tạo từ sắt nguyên khối cùng với các chất phụ gia là các hợp kim loại để gia tăng độ bền và cứng , được thiết kế với hình miếng đệm tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch tùy vào độ căng trong bánh xe mà anh chị em muốn, vừa khít với phần tăng bua, Còn những con đinh tán được bắt chung spacer được đúc chất lượng bằng hợp kim loại bền bỉ, cứng cáp làm phân tán lực xuống nủa dưới xe cực tốt

Tác dụng của Spacer la zăng Ford Ranger

– Spacer mâm Dòng xe bán tải Ford Ranger giúp tăng bề ngang của chiếc xe khiến cho xe có ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ, bự con hơn nhìn tạo cảm giác sang trọng và đẹp hơn.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác xế cưng mình không đủ độ bám đướng trong các khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer la zăng kích thước của bán chiếc xe sẽ tăng lên và bám đường thoải mái hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Ngoài các lợi ích kể trên Spacer la zăng còn có tác dụng hỗ trợ phân tán lực có khả năng đựng từ phần thân trong xế cưng xuống cho nửa dưới của xế cưng giúp xe di chuyển êm hơn và tốt hơn.

Tìm hiểu thêm : spacer dành cho xe ford ranger

About hoangchi576167

Check Also

Báo giá ống thở dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Phương án nào để lắp đặt ống thở cho xe Chevrolet Colorado thêm hầm hố? …