Tại sao phải lắp đặt spacer phuộc cho xế yêu

Các anh chị em là những fan chính hiệu của dòng xe monster gầm cao?
Các anh chị em vẫn muốn gầm Ford Ranger của mình cao thêm để an tâm hơn vào các ngày mưa nước ngập?

Spacer phuộc lắp cho Ford Ranger sẽ là một giải pháp cực ngon và hiệu quả để anh chị em có thể nâng gầm Ford Ranger của mình lên.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Spacer phuộc được thiết kế là một khối hình tròn, dẹp với lỗ rỗng ở giữa để bắt vào phuộc có khả năng ôm sát, ngoài ra, xung quanh viền ngoài lỗi còn được thiết kế với 6 lỗ tròn 3 nhỏ 3 lớn xen kẽ nhau để khi bắt ốc vào trở nên cực kì cứng cáp và an toàn cho anh chị em dùng.

– Spacer phuộc được đúc từ hợp kim nhôm cùng các chất phụ gia để tăng độ về, tính chịu lực cũng như là không bị rỉ sét giúp tạo độ bền cho phụ tùng cao hơn.

– Spacer phuộc có nhiều kiểu có lên đời dày khác nhau thường thì ở Việt Nam mình ưa chuộng là lên đời dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, trong các nước Âu Mỹ cũng có các loại spacer phuộc dày hơn khá rất nhiều để giúp tăng độ cao gầm hơn theo ý thích.

chức năng của spacer phuộc

Là bộ đệm được gắn đặt giữa phuộc và nửa trên của chiếc xe giúp nâng gầm chiếc xe lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào độ cao của spacer phuộc, giúp xế cưng trở nên cao to hơn, anh chị em sẽ đạt được thuận lợi với vị trí cao hơn để trông phía trước rõ hơn các chướng ngại vật, cùng với đó là vẻ sang trọng và ngầu hơn rất nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Xe Ford Ranger

– Giống các cái tên monster gầm xe sẽ được tăng thêm độ cao tạo nên một phong cách cực kì độc đáo.

– Với việc ngập nước + mưa khiến đường xá ngập khá cao như Hiện nay thì việc lên đời thêm spacer phuộc sẽ giúp các loại anh chị em an tâm hơn khi vận hành qua những đoạn đường ngập như vậy.

– Tăng lên đời ngầu cũng như đẳng cấp, sang trọng của chiếc xe khi ngoại hình được thay đổi hầm hố hơn hàng nghìn.

About hoangchi576167

Check Also

Tư vấn thay ốp cốp sau lên cho Chevrolet Colorado cực chất

Một trong các sản phẩm không thể thiếu để giúp Chevrolet Colorado trở nên chất hầm …