Thông tin cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại Sài Gòn

Đối với xế Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng không những gây ra tiếng ồn khi thao tác mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng do bị va chạm quá mạnh.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là sản phẩm đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto tác động khiến cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng đặc biệt là những người cao tuổi và trẻ nhỏ trong việc phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn dừng hẳn.

Không nhiều món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và không gây cho xế yêu làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho xế yêu thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít xe bán tải Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About hoangchi576167

Check Also

Tư vấn thay ốp cốp sau lên cho Chevrolet Colorado cực chất

Một trong các sản phẩm không thể thiếu để giúp Chevrolet Colorado trở nên chất hầm …