Tổng quan về Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi Ford Ranger 2018 về chức năng, chất lượng, giá thành

Chúng ta đều có một phong cách riêng cho nên họ sẽ có cách chọn lựa đèn lắp xe Ford Ranger 2018 khác nhau, có người thích đèn vuông, có người thích đèn tròn, có người thì lại chuộng đèn dài, có người chuộng đèn cho tia sáng xanh, có bạn chuộng đèn có tia sáng vàng, có người chuộng đèn cho tia sáng trắng,… Và bây giờ kiểu đèn gắn lắp xe Ford Ranger 2019 được ưa thích nhất vẫn là Đèn led bar ô tô.

Đèn led bar ô tô: kiểu đèn led bar được ưa thích dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led bar ô tô: mẫu đèn led bar được yêu thích dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger tại Tp.HCM

Với cấu trúc là chuỗi bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn led bar ô tô rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có khả năng chống chịu được các khi nắng mưa khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực kì cao lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ chẳng phải 1000h như những mẫu đèn bình thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar ô tô có cường độ sáng cực cao, có khả năng soi sáng lên đến vài trăm m.

Đèn led bar ô tô: xe bán tải Ford Ranger và ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led bar ô tô: xe bán tải Ford Ranger và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm chất

Yếu điểm đáng quan tâm nhất khi gắn Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này có thể làm bình xe bị yếu điện khiến cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để không phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn khi chẳng sử dụng đến.

Đèn led bar ô tô: Với hình dáng hài hòa, đẹp mắt đèn led bar độ giúp xe thêm chất và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led bar ô tô: Đèn led bar với thiết kế đẹp gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger

Nếu bạn muốn gắn lắp Đèn led bar ô tô thật đẹp mắt cho chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn thì hãy tới cửa hàng 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để bắt đầu đấu Đèn led bar ô tô, chúng ta phải thực hiện tuần tự những công đoạn sau:

– Chúng tôi sẽ tư vấn tổng quan các loại Đèn led bar ô tô.

– Chỗ lắp ráp Đèn led bar ô tô được khách lựa chọn.

– Ngay khi chọn lựa được vị trí gắn lắp rồi các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ sử dụng ốc bắt cố định đèn lại.

– Ngay khi gắn cố định đèn ta sẽ đi dây điện cho Đèn led bar ô tô.

– Ngay khi bắt xong chúng ta tiến hành test lại một lần nữa sau đó mới giao lại cho khách hàng.

Đèn led bar ô tô: xe bán tải, ô tô đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar ô tô: Đèn led khá sáng đẳng cấp lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô xe bán tải tại Sài Gòn

Cửa hàng 4×4 luôn là shop độ đèn chất lượng được nhiều bạn chọn lựa tại tpHCM. Tại các điều dưới đây: Shop 4×4 của chúng tôi có những người thợ lành nghề; có trang thiết bị hiện đại; với rất nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với các bạn; đồng thời những mẫu Đèn led bar ô tô của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Đèn led bar ô tôĐèn led bar ô tô: Đèn led bar khá sáng với ngầu lượng rất tốt và độ bền cao” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led bar ô tô: mẫu đèn led bar nên gắn cho bán tải, xe ô tô tại Tp Hồ Chí Minh

Để biết giá chuẩn của Đèn led bar ô tô và một vài dịch vụ khác của 4×4 quý khách hãy liên hệ liền số ĐT: O939 79.1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm: Đèn led bar ô tô

Đoạn phim liên quan về độ bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Xe bán tải độ dè che mưa có Lợi ích gì?

Dè che mưa là một trong những phụ kiện phụ tùng có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tiện lợi hơn khi di …