Trang bị ghế chỉnh điện thông minh phía sau xe ô tô ngã 45 độ với thanh trượt tiện lợi, giảm nhức mỏi lưng

Làm chủ một chiếc xe Huyndai đã là mơ ước của nhiều người yêu thích xe ở Việt Nam. Nhưng đối với những chiếc xe chưa được cải thiện ghế chỉnh điện thông minh thì việc ngồi hàng ghế sau đi trên cung đường dài thực sực là điều kinh khủng. Bởi  những chiếc xe này chưa được độ ghế chỉnh điện thông minh  hàng ghế sau khá đứng, sẽ làm nhức mỏi vai cho người ngồi lâu. Hãy cùng Công ty 4×4 tìm hiểu kỹ về vấn đề này và biện pháp khác phục tại bài viết dưới đây.

Đánh giá ghế chưa độ chỉnh điện thông minh trên xe Honda và những điểm trừ.

Chức năng đi off-road là một khả năng vượt trội cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên để di chuyển trên một con dài thi đối với người ngồi ở hàng ghế sau thực sự không dễ chịu. Bởi lẽ góc ngã của một chiếc xe BMW chưa độ chỉnh điện thông minh có độ ngã chỉ khoảng 100 độ, khi ngồi rất mệt mỏi vì lưng sẽ bị giữ thẳng suốt chuyên đi di chuyển. Đó cũng là khuyết điểm lớn nhất của những chiếc Huyndai. Tuy nhiên hãy thử nghĩ lưng của bạn bị giữ thẳng nhiều giờ trên suốt con đường thì chắc chắn chuyến đi sẽ không còn gi thú vị và hấp dẫn nữa. Đừng để vấn đề này làm ảnh hưởng chuyến du lịch của bạn. Hãy đem xế yêu của bạn đến công ty 4×4, chúng tôi làm được tất cả.

Cách nâng cấp ghế ngã sau chỉnh điện thông minh.

Thông thường, khi ngả một chiếc ghế ra sau, ta phải dùng tay và tác động lực để điều chỉnh. Làm vậy rất là bất tiện, mêt mỏi mà còn phải dùng tay để kéo ra kéo vô chiếc ghế. Không chỉ vậy, thao tác vận hành ghế thủ công như vậy hoàn toàn không phù hợp cho người giàCảm nhận những khó khăn trên, Công ty 4×4 đã liên kết được các chuyên gia đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên trình độ chuyên môn cao về kĩ thuật nâng cấp ghế chỉnh điện thông minh dành cho xe bán tải. Ngay lúc nàybạn gái của bạn chỉ cần dùng một nút bấm thì chiếc ghế đã ngã ra sau theo như nhu cầuđem lại sự thoải mái nhất.

Ghế chỉnh điện thông minh là thành tựu phát minh của nhiều chuyên gia, là một bước đi lớn trong khía cảnh đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi di chuyển xe bán tải. Còn hơn thế nữa, ghế chỉnh điện thông mình của công ty 4×4 chúng tôi còn có tính năng nhớChính làsau khi điều chỉnh vị trí, độ ngã thích hợp, người dùng chỉ cần bấm nút ghi nhớ, bộ ghế chỉnh điện thông minh sẽ ghi nhớ thông số này. Lần sau khi bạn muốn ngã ghế, thay vì bạn phải nhấn và giữ nút ngã ghế, bạn chỉ cần bấm nút, ghế sẽ tự động ngã ra đúng vị trí mà bạn đã lưu lạikhông những vậy, bộ ghế chỉnh điện thông minh có đến 2 nấc để bạn lưu lại. Đây thực sự là một khả năng vô cùng hiện đại cho dàn ghế sau của bạn.

Nơi trang bị ghế chỉnh điện thông minh bền.

Độ ghế sau Ford Ranger 2019 nhanh chóng và tiện ích.
Độ ghế sau Ford Ranger 2019 nhanh chóng và tiện ích.
xe bán tải được độ ghế chỉnh điện thông minh.
xe bán tải được độ ghế chỉnh điện thông minh.
Sang trọng và hiện đại là những gì ghế chỉnh điện mang lại.
Sang trọng và hiện đại là những gì ghế chỉnh điện mang lại.
Sự khác biệt sẽ được thế hiện qua xe của bạn.
Sự khác biệt sẽ được thế hiện qua xe của bạn.
Với bảng điều khiển dễ sử dụng và tiện lợi.
Với bảng điều khiển dễ sử dụng và tiện lợi.

xem thêm: độ bán sau bán tải.

About Bán Tải