Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hôm nay ra mắt cùng các bác món đồ chơi tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Những dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay bụi bám vào thùng Xe Isuzu Dmax của các bác.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax sẽ không tốn nhiều công sức của các bác, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến làm cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác phụ kiên hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng tính thể thao cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho người lái và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About hoangchi576167

Check Also

Bi tăng sáng Led đẹp cho Ranger Raptor

Thay vì phát sáng bằng khí như xenon hay sợi đốt như halogen,công nghệ mới …