Vì sao nên độ thanh thể thao cho Ford Ranger 2019

Ford Ranger của anh chị em sở hữu độ cá tính, đẹp và không kém phần tinh tế một cách đúng đắn chưa? Thanh thể thao cho Ford Ranger chính là một trong những món sản phẩm cực hot Ngày nay 4×4 xin được giới thiệu cho anh chị em.

Thanh thể thao lắpcho Ford ranger có nên hay không?

Được thiết kế khá đơn giản với những kiểu xe hơi Xe Ford Ranger,Vừa được sử dụng chạy chơi và vừa chở đồ , Khiến chiếc Ford Ranger không được như những kiểu xe ngầu và cực sang trọng khác .Chính vì thế để sở hữu độ sang trọng và cá tính thì xe cần phải độ thêm những món phụ kiện cho xế cưng như thanh thể thao, ốp, cản xe,……

Ford Ranger gắn thanh thể thao có những tác dụng gì

– Nâng tầm sang trọng cho xế cưng khiến xe trở nên cá tính hơn hẳn.

– Sự hầm hố của xế cưng sau khi lên đời xong sẽ khiến chiếc xe trông cứng cáp hơn hẳn .

– thoải mái hơn nữa cho anh chị e với sự kết hợp cùng nắp hộp cuộn cực đẹp.

Thị trường ngày nay có bao nhiêu kiểuthanh thể thao.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Các thanh thể thao sau khi được chế tạo với sự kết hợp của hợp chất thép và gang cùng các chất phụ gia kim loại khác tăng độ cứng cáp cho thanh thể thao sẽ được bảo vệ bền hơn không bị rỉ sét với lớp sơn tĩnh điện cực đẹp.

kiểu dáng

Đa năng hơn nhiều so với những kiểu thanh thể thao thông thường với một baga lắp phía trên xế cưng khiến chiếc xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

* Ngoài ra, kiểu thanh thể thao này còn có thể được gắn chung với loại nắp thùng cuộn tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn cho xế cưng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Để tránh bị rỉ sét và dùng bền hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sau khi được chế tạo bởi những loại hơp chất thép và gang cùng những loại phụ gia khác để tăng cường độ cững cáp thì thanh thể thao sẽ được sơn tĩnh điện màu đen cực cá tính .

mẫu mã

Được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với thanh thể thao 4WD cùng kiểu dáng đơn giản, không có baga lắp trong mui xe, giúp xế cưng nhìn gọn gàng hơn mang sang trọng khác biệt so với kiểu hầm hố mà 4WD mang lại .

Thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer được thiết kế và đúc từ hợp kim thép và gang cùng những loại chất phụ gia để tạo nên độ cưng cáp cho thanh thể thao. Thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam dễ khiến rỉ sét nên thanh thể thao được sơn tĩnh điện màu đên để làm thanh thể thao sử dụng bền hơn nhiều .

kiểu dáng

Được thiết kế mang tính chất hiện đại hơn kiểu dáng không cá tính bằng 4WD và Cantech nhưng lại mang vẻ đẹp mới hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang với xu hướng hiện đại hơn. Đó chính là nguyên do thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer được ưa chuộng rất lớn trong thời gian vừa qua.

Nguồn : thanh thể thao cho Ford Ranger

About hoangchi576167

Check Also

Tư vấn gắn cản trước của hãng Hamer lên cho Mazda BT50 cực chất

Độ ngay bộ phụ kiện cản trước của hãng Hamer cho chiếc Bán tải của …